ประกาศ ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตำแหน่ง นักวิจัย ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป

24 มิ.ย. 2567

ประกาศ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

เรื่อง ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตำแหน่ง นักวิจัย สังกัด ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป

ดาวน์โหลดเอกสาร >>