ประกาศ ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตำแหน่ง นักวิจัย ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร

23 ก.ค. 2567

ประกาศ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

เรื่อง ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตำแหน่ง นักวิจัย สังกัด ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร

ดาวน์โหลดเอกสาร >>