มอบประกาศเกียรติคุณแก่บุคลากรของสถาบันฯ ที่ได้รับคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2566
25 ธ.ค. 2566
|
อ่าน : 59 ครั้ง
เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2566 ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มอบประกาศเกียรติคุณ แก่บุคลากรของสถาบันฯ ที่ได้รับคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่น ของโครงการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2566 ดังนี้
1.ประเภทนักวิจัย ด้านการวิจัย สายวิทยาศาสตร์
1.1 กลุ่มอายุงานต่ำกว่า 15 ปี จำนวน 2 ราย
-นางสาววนิดา ปานอุทัย ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์
-นางสาวซาฟียะห์ สะอะ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ
1.2 กลุ่มอายุงานตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป จำนวน 1 ราย
-นายประมวล ทรายทอง ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์
2.ประเภททีม รางวัลชมเชย จำนวน 1 ทีม
-ทีม Everyday Marketing สังกัดฝ่ายผลิตและจำหน่าย
ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน