เข้ามอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ (ผลิตภัณฑ์ KU Food) แด่ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการการศึกษานานาชาติ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ฯ

11 ม.ค. 2567

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2567 ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เข้ามอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ (ผลิตภัณฑ์ KU Food) แด่ รศ.ดร.ดารณี อุทัยรัตนกิจ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการการศึกษานานาชาติ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2567 โครงการการศึกษานานาชาติ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา บางเขน