โอกาสพิเศษ!! พบกับโปรโมชั่นหลักสูตรฝึกอบรม "การผลิตน้ำจิ้มสุกี้ (สูตรกวางตุ้งและสูตรเต้าหู้ยี้) , น้ำจิ้มลูกชิ้น (สูตรพริกคั่วและสูตรพริกสด) และเทคนิคการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บ"
30 ส.ค. 2567
|
อ่าน : 22 ครั้ง
โอกาสพิเศษ!! พบกับโปรโมชั่นหลักสูตรฝึกอบรม "การผลิตน้ำจิ้มสุกี้ (สูตรกวางตุ้งและสูตรเต้าหู้ยี้) , น้ำจิ้มลูกชิ้น (สูตรพริกคั่วและสูตรพริกสด) และเทคนิคการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บ"
วิทยากรโดย คุณทิพา วรเนตรสุดาทิพย์ และ ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ
อบรมวันศุกร์ที่ 13 ก.ย. 2567
ค่าลงทะเบียนราคาพิเศษเพียง 2,000 บาท/ท่าน
-----------------------------------------
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :-ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์: 0 2942 8629 ต่อ 1301(คุณสุพรรษา สายสินธุ์)
สมัครแอดไลน์ได้ที่ : https://kasets.art/Qwt26f หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด