โอกาสพิเศษ!! พบกับโปรโมชั่นหลักสูตรฝึกอบรม "การผลิตน้ำจิ้มสุกี้ (สูตรกวางตุ้งและสูตรเต้าหู้ยี้) , น้ำจิ้มลูกชิ้น (สูตรพริกคั่วและสูตรพริกสด) และเทคนิคการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บ"

30 ส.ค. 2567

|

อ่าน : 22 ครั้ง

 

โอกาสพิเศษ!!  พบกับโปรโมชั่นหลักสูตรฝึกอบรม "การผลิตน้ำจิ้มสุกี้ (สูตรกวางตุ้งและสูตรเต้าหู้ยี้) , น้ำจิ้มลูกชิ้น (สูตรพริกคั่วและสูตรพริกสด) และเทคนิคการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บ"

 

วิทยากรโดย  คุณทิพา วรเนตรสุดาทิพย์ และ ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ

อบรมวันศุกร์ที่ 13 .. 2567

ค่าลงทะเบียนราคาพิเศษเพียง 2,000 บาท/ท่าน

-----------------------------------------

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  :-ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)

โทรศัพท์:  0 2942 8629 ต่อ 1301(คุณสุพรรษา สายสินธุ์)

สมัครแอดไลน์ได้ที่https://kasets.art/Qwt26f   หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด