11 ส.ค. 2566

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566  สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ให้การต้อนรับคณะนักเรียน และอาจารย์ชาวญี่ปุ่น โครงการแลกเปลี่ยนวิชาการสาธิตเกษตร - มิยาซากิ คิตะ เข้าเยี่ยมชมดูงานสถาบันฯ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมทางด้านวิชาการ อีกทั้งสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่น โดยมี ดร.ประมวล ทรายทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย เป็นผู้ให้การต้อนรับ ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน