26 มิ.ย. 2566

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 25666 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษาปริญญาเอก สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย เข้าเยี่ยมชมดูงานสถาบันฯ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ โดยมี ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการ และคณะผู้บริหารสถาบันฯ เป็นผู้ให้การต้อนรับ ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน