11 ต.ค. 2566

วันที่ 11 ตุลาคม 2566 ดร.พิศมัย ศรีชาเยช พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชนีย์ ยะสุรินทร์ คณบดี คณะเทคโนโลยีชีวภาพ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และคณะ ในโอกาสหารือความร่วมมือด้านการจัดหลักสูตรการเรียนการสอนในรายวิชาที่เกี่ยวกับการแปรรูปอาหาร การจัดฝึกอบรมด้านการแปรรูปอาหารให้แก่นิสิตและผู้ประกอบการ รวมถึงการทำงานวิจัยร่วมกัน พร้อมกันนี้ ได้เยี่ยมชมการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารที่แปรรูปโดยใช้ความร้อน (Thermal Processing) ณ โรงงานต้นแบบ 2 อีกด้วย