ให้การต้อรับคณะผู้บริหารสำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในการใช้ทรัพยากรสารสนเทศอิเล็กทรอนิกส์ และบริการต่าง ๆ

20 มี.ค. 2567

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2567 ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ให้การต้อรับ คุณเฉลิมเดช เทศเรียน หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ สำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะ ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในการใช้ทรัพยากรสารสนเทศอิเล็กทรอนิกส์ และบริการต่าง ๆ ของสำนักหอสมุด ณ ห้องประชุมจ่ามงกุฎ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน