16 มิ.ย. 2566

The Premium@Ku คือ สถานที่รวบรวมเอาผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากงานวิจัยและบ่มเพาะของเกษตรศาสตร์ มาพัฒนาเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงแต่ราคาจับต้องได้ไม่แพง เพื่อสุขภาวะของคนไทย
     -
น้ำปลาหวาน KU food และ น้ำนมข้าวโพดไร่สุวรรณ เป็นสินค้าที่ขายดีที่สุด
     -ผ้าไหมอีรี ทำมาจากไหมป่าที่ตัวหนอนดักแด้กินใบมันสัปหลังแลัใบระหุ่ง สวยงามมาก
     -สินค้าที่ระลึกในวาระ 80 ปี เกษตรศาสตร์ ทรงคุณค่าหาซื้อได้ที่นี่ และยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกนับร้อย

>>รับชมย้อนหลัง #ล่องสราญจานสง่า EP.174 ตอน The Premium @KU สินค้าคุณภาพจากงานวิจัย
ออกอากาศ : 11 มิ.ย. 66  รายการ “ล่องสราญ จานสง่า” เวลา 10.05 น. ทางช่อง 5

**** เนื้อหาในตอน :  ร้าน The Premium @ KU รวบรวมสินค้าและผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมียมที่เป็นผลจากงานวิจัยและพัฒนาองค์ความรู้จากบุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ให้เกิดเป็นตัวสินค้าที่เป็นรูปธรรม จับต้องได้และสมราคา ซึ่งนอกจากจะมีผลิตภัณฑ์จาก วิทยาเขตและสถาบันวิจัยทั่วไทยแล้ว ยังรวมถึงผลิตภัณฑ์จากวิสาหกิจชุมชนที่ทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้นำองค์ความรู้ไปพัฒนาให้สินค้าชุมชนมีคุณภาพระดับพรีเมียม และพลาดไม่ได้กับสินค้าที่ระลึกในวาระครบรอบ 80 ปีเกษตรศาสตร์ที่มีวางจำหน่ายที่นี่ด้วย