ผลงานวิจัย | ดร.ประมวล ทรายทอง และคณะ |
Keywords | สูตรผลิตภัณฑ์; โยเกิร์ต; น้ำนมอัลมอนด์; นมอัลมอนด์; อัลมอนด์; กรดแลกติก; โพรไบโอติก; โปรตีนทางเลือก; แพ้นมวัว; จุลินทรีย์; สุขภาพ |
Telephone | 0 2942 8629 (1416) |
ifrpmst@ku.ac.th | |
URL | - |
โยเกิร์ตอัลมอนด์แบบกวน (stirred yogurt) และกรรมวิธีการผลิต
ผลงานวิจัย | ดร.ประมวล ทรายทอง และคณะ |
Keywords | สูตรผลิตภัณฑ์; โยเกิร์ต; น้ำนมอัลมอนด์; นมอัลมอนด์; อัลมอนด์; กรดแลกติก; โพรไบโอติก; โปรตีนทางเลือก; แพ้นมวัว; จุลินทรีย์; สุขภาพ |
Telephone | 0 2942 8629 (1416) |
ifrpmst@ku.ac.th | |
URL | - |
จุดเด่นผลงาน
สนใจต่อยอดงานวิจัยไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์
โทรศัพท์ : 0 2579 5587
Line ID : https://lin.ee/7yp0yxZ
ผลงานนวัตกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
https://dev.ifrpd.ku.ac.th/E-books/IFRPD%20Showcase%202021/index.html