61 |
2524 |
เรื่อง น้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท |
|
|
|
|
ข้อ1. น้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ2. น้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท (รวมทุกรายการทดสอบ) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
182 |
2541 |
เรื่อง ฉลากโภชนาการ (Package) |
|
|
|
|
ข้อ1. ฉลากโภชนาการ ฉบับเต็ม |
30 พ.ค. 2566 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ2. ฉลากโภชนาการ ฉบับย่อ |
30 พ.ค. 2566 |
ดาวน์โหลด |
445 |
2566 |
เรื่อง ฉลากโภชนาการ |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
196 |
2543 |
เรื่อง ชา |
|
|
|
|
ข้อ1. ชาปรุงสำเร็จ ชนิดเหลวพร้อมดื่มที่ผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรส์ที่มีค่า pH น้อยกว่า 4.3 |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ2. ชาปรุงสำเร็จ ชนิดเหลวพร้อมดื่มที่ผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรส์ที่มีค่า pH มากกว่า 4.3 |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ3. ชาปรุงสำเร็จ ชนิดเหลวพร้อมดื่มที่ผ่านกระบวนการสเตอริไลส์ หรือ ยูเอชที (UHT) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ4. ชาปรุงสำเร็จ ชนิดแห้ง หรือ ชนิดเข้มข้น |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
197 |
2543 |
เรื่อง กาแฟ |
|
|
|
|
ข้อ1. กาแฟสำเร็จรูป ชนิดเหลวพร้อมดื่มผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรส์ที่มีค่า pH น้อยกว่า 4.3 |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ2. กาแฟสำเร็จรูป ชนิดเหลวพร้อมดื่มผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรส์ที่มีค่า pH มากกว่า 4.3 |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ3. กาแฟสำเร็จรูป ชนิดเหลวพร้อมดื่มผ่านกระบวนการสเตอริไลส์ หรือ ยูเอชที (UHT) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ4. กาแฟปรุงสำเร็จ ชนิดแห้ง หรือ ชนิดเข้มข้น |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
198 |
2543 |
เรื่อง น้ำนมถั่วเหลืองในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท |
|
|
|
|
ข้อ1. น้ำนมถั่วเหลือง ชนิดเหลวพร้อมดื่มผ่านกระบวนการพลาสเจอร์ไรส์ที่มีค่า pH น้อยกว่า 4.3 |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ2. น้ำนมถั่วเหลือง ชนิดเหลวพร้อมดื่มผ่านกระบวนการพลาสเจอร์ไรส์ที่มีค่า pH มากกว่า 4.3 |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ3. น้ำนมถั่วเหลือง ชนิดเหลวพร้อมดื่มผ่านกระบวนการพลาสเจอร์ไรส์ หรือ ยูเอชที (UHT) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ4. น้ำนมถั่วเหลือง ชนิดแห้ง หรือ ชนิดเข้มข้น |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
200 |
2543 |
เรื่อง ซอสในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
201 |
2543 |
เรื่อง ซอสบางชนิด |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
210 |
2543 |
เรื่อง อาหารกึ่งสำเร็จรูป |
|
|
|
|
ข้อ5. ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ บะหมี่ และวุ้นเส้นที่ปรุงแต่ง |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ6. เครื่องปรุงที่บรรจุอยู่ในภาชนะบรรจุ หรือบรรจุแนบมากับภาชนะที่บรรจุ ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ บะหมี่ เส้นหมี่ และวุ้นเส้น |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ7. ข้าวต้ม และโจ๊กที่ปรุงแต่ง |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ8. แกงจืด และซุปชนิดเข้มข้น ชนิดก้อน ชนิดผง หรือชนิดแห้ง |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ9. แกง และน้ำพริกต่าง ๆ |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
213 |
2543 |
เรื่อง แยม เยลลี่ และมาร์มาเลตในภาชนะ |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
281 |
2547 |
เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร (ชนิดผสม) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร (ชนิดผสม) ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของ enzyme |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
293 |
2548 |
เรื่อง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
352 |
2556 |
เรื่อง ผลิตภัณฑ์ของนม |
|
|
|
|
ข้อ1. ผลิตภัณฑ์ของนม ชนิดเหลวที่ผ่านกระบวนการสเตอริไรส์ หรือ ยูเอชที (UHT) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ2. ผลิตภัณฑ์ของนม ชนิดเหลวที่ผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรส์ |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ3. ผลิตภัณฑ์ของนม ชนิดแห้ง |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
353 |
2556 |
เรื่อง นมเปรี้ยว |
|
|
|
|
ข้อ1. นมเปรี้ยว ชนิดเหลว |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ2. นมเปรี้ยว ชนิดแห้ง |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
354 |
2556 |
เรื่องไอศกรีม |
|
|
|
|
ข้อ1. ไอศกรีม (นม/ผสม) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ2. ไอศกรีม (ชนิดดัดแปลง/ชนิดดัดแปลงผสม) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ3. ไอศกรีม ชนิดนม (นมผสมชนิดแห้ง หรือผง) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ4. ไอศกรีม ชนิดดัดแปลง (ดัดแปลงนมผสม ชนิดแห้ง หรือผง) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ5. ไอศกรีม (หวานเย็น) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
355 |
2556 |
เรื่อง อาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท ข้อ 3 (1) |
|
|
|
|
ข้อ3 (1) อาหารที่มีค่า pH น้อยกว่า 4.6 |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ3 (1) อาหารที่มีค่า pH มากกว่า 4.6 |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ3 (1) อาหารที่ไม่ทราบค่า pH |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ3 (2) อาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
356 |
2556 |
เรื่อง เครื่องดื่มในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท |
|
|
|
|
ข้อ1. เครื่องดื่มในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท (ชนิดเหลวพร้อมดื่มที่ผ่านกระบวนการพลาสเจอร์ไรส์) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ2. เครื่องดื่มในภาชนะบรรจุที่ปืดสนิท (ชนิดเหลวพร้อมดื่มที่ผ่านกระบวนการพลาสเจอร์ไรส์ที่มีค่า pH มากกว่า 4.3) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ3. เครื่องดื่มในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท (ชนิดเหลวพร้อมดื่มที่ผ่านกระบวนการสเตอริไลส์ หรือ ยูเอชที) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
ข้อ4. เครื่องดื่มในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท (ชนิดแห้ง หรือ เข้มข้น) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
383 |
2560 |
เรื่อง การแสดงฉลากของอาหารในภาชนะบรรจุ (ฉบับที่ 2) : สารก่อภูมิแพ้ในอาหาร |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
384 |
2560 |
เรื่อง การแสดงฉลากอาหารไม่มีกลูเตน |
|
|
|
|
การวิเคราะห์หา Common Nutrients Proximate Analysis |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
การวิเคราะห์หาปริมาณ Amino Acid Profile |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
|
การวิเคราะห์หาปริมาณ Fatty Acid Composition |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
2567 |
รายการวิเคราะห์/ทดสอบ Health certificate for Canned food Package |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |
|
2567 |
รายการวิเคราะห์/ทดสอบ Low acid canned food (Package) |
23 ก.ค. 2567 |
ดาวน์โหลด |