IFRPD ช่วยสร้างประสบการณ์การผลิตและแปรรูปอาหาร ด้วยบริการฝึกอบรม

17 พ.ค. 2567

|

อ่าน : 71 ครั้ง

 

 

 

IFRPD ช่วยสร้างประสบการณ์การผลิตและแปรรูปอาหาร ด้วยบริการฝึกอบรม

        -หลักสูตรฝึกอบรมเป็นการผนวกรวมทั้งศาสตร์ทางด้านวิทยาศาสตร์การอาหารและศิลปะการประกอบอาหาร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

        -มีหลักสูตรฝึกอบรมที่หลากหลายตลอดปี สำหรับผู้สนใจทุกระดับ ตั้งแต่การผลิตระดับครัวเรือน จนถึงการผลิตในระดับอุตสาหกรรม เช่น การผลิตและแปรรูปอาหารต่าง การควบคุมคุณภาพ การออกแบบและขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร การขอเลขสารบบอาหาร (อย.) เป็นต้น

        -หลักสูตรเชิงปฏิบัติการ ได้ลงมือปฏิบัติทุกขั้นตอน รวมถึงบางหลักสูตรมีโอกาสเข้าชมการสาธิตในพื้นที่ของโรงงานผลิตอาหาร

        -เป็นหลักสูตรฝึกอบรมระยะสั้น เพียง 1 วัน (2 วันสำหรับบางหลักสูตร) มีทั้งหลักสูตรประจำ (ข้อมูลรายการหลักสูตรประจำปี จาก https://ifrpd.ku.ac.th/public/index.php/training) และหลักสูตร Custom ซึ่งผู้เข้ารับการอบรมสามารถกำหนดหัวข้อที่สนใจ และวัน เวลาที่เข้ารับการอบรมได้

 

ติดต่อ คุณสาวิณี กฤตผล

อีเมล : sawinee.k@ku.th  เบอร์โทร : 02-942-8629 ต่อ 1303

 

ติดต่อข้อมูลด้านการฝึกอบรมได้ที่ คุณสุพรรษา สายสินธุ์

อีเมล : ifrsnsa@ku.ac.th  เบอร์โทร : 02-942-8629 ต่อ 1301

 

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับอาหารด้านอื่น ๆ ได้ที่ “คลินิกอาหาร: Food Clinic”

เบอร์โทร : 02-579-5587 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 9.30 -11.30 .

----------------------------------------------------

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ม. เกษตรศาสตร์

The Institute of Food Research and Product Development (IFRPD)

IG : https://www.instagram.com/ifrpd

Youtube : https://www.youtube.com/@ifrpdku477/featured

Website : ifrpd.ku.ac.th

โทรศัพท์: 02-942-8629

E-mail : ifr@ku.ac.th

#สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ #ifrpd #ifrpdku #ธุรกิจอาหาร #เพื่อนคู่คิด #เริ่มต้นธุรกิจ #ฝึกอบรม #คลินิกอาหาร #FoodClinic #การผลิตและแปรรูปอาหาร #การผลิตระดับครัวเรือน #การผลิตระดับอุตสาหกรรม #IFRPD_Content_07