IFRPD ช่วยสร้างประสบการณ์การผลิตและแปรรูปอาหาร ด้วยบริการฝึกอบรม
17 พ.ค. 2567
|
อ่าน : 71 ครั้ง
IFRPD ช่วยสร้างประสบการณ์การผลิตและแปรรูปอาหาร ด้วยบริการฝึกอบรม
-หลักสูตรฝึกอบรมเป็นการผนวกรวมทั้งศาสตร์ทางด้านวิทยาศาสตร์การอาหารและศิลปะการประกอบอาหาร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ
-มีหลักสูตรฝึกอบรมที่หลากหลายตลอดปี สำหรับผู้สนใจทุกระดับ ตั้งแต่การผลิตระดับครัวเรือน จนถึงการผลิตในระดับอุตสาหกรรม เช่น การผลิตและแปรรูปอาหารต่าง ๆ การควบคุมคุณภาพ การออกแบบและขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร การขอเลขสารบบอาหาร (อย.) เป็นต้น
-หลักสูตรเชิงปฏิบัติการ ได้ลงมือปฏิบัติทุกขั้นตอน รวมถึงบางหลักสูตรมีโอกาสเข้าชมการสาธิตในพื้นที่ของโรงงานผลิตอาหาร
-เป็นหลักสูตรฝึกอบรมระยะสั้น เพียง 1 วัน (2 วันสำหรับบางหลักสูตร) มีทั้งหลักสูตรประจำ (ข้อมูลรายการหลักสูตรประจำปี จาก https://ifrpd.ku.ac.th/public/index.php/training) และหลักสูตร Custom ซึ่งผู้เข้ารับการอบรมสามารถกำหนดหัวข้อที่สนใจ และวัน เวลาที่เข้ารับการอบรมได้
ติดต่อ คุณสาวิณี กฤตผล
อีเมล : sawinee.k@ku.th เบอร์โทร : 02-942-8629 ต่อ 1303
ติดต่อข้อมูลด้านการฝึกอบรมได้ที่ คุณสุพรรษา สายสินธุ์
อีเมล : ifrsnsa@ku.ac.th เบอร์โทร : 02-942-8629 ต่อ 1301
ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับอาหารด้านอื่น ๆ ได้ที่ “คลินิกอาหาร: Food Clinic”
เบอร์โทร : 02-579-5587 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 9.30 -11.30 น.
----------------------------------------------------
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ม. เกษตรศาสตร์
The Institute of Food Research and Product Development (IFRPD)
IG : https://www.instagram.com/ifrpd
Youtube : https://www.youtube.com/@ifrpdku477/featured
Website : ifrpd.ku.ac.th
โทรศัพท์: 02-942-8629
E-mail : ifr@ku.ac.th
#สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ #ifrpd #ifrpdku #ธุรกิจอาหาร #เพื่อนคู่คิด #เริ่มต้นธุรกิจ #ฝึกอบรม #คลินิกอาหาร #FoodClinic #การผลิตและแปรรูปอาหาร #การผลิตระดับครัวเรือน #การผลิตระดับอุตสาหกรรม #IFRPD_Content_07