การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 12 สิงหาคม 2567
12 ส.ค. 2567
|
อ่าน : 17 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 12 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดร.พิศมัย ศรีชาเยช และคุณขนิษฐา คำแก้ว มีเมนูสาธิตดังนี้
>>รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนู กุ้งทอดซอสเสาวรส
>>รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนู สปาเกตตีซอสเสาวรส
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ