การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 12 สิงหาคม 2567

12 ส.ค. 2567

|

อ่าน : 17 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 12 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดร.พิศมัย ศรีชาเยช และคุณขนิษฐา คำแก้ว มีเมนูสาธิตดังนี้

   >>รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนู กุ้งทอดซอสเสาวรส

   >>รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนู สปาเกตตีซอสเสาวรส

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ

ชมภาพเพิ่มเติม => 

 

 

 

 

 

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม =>