การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 2 สิงหาคม 2567
2 ส.ค. 2567
|
อ่าน : 6 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 2 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีเมนูสาธิตดังนี้
>> รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. กะหรี่พัฟเห็ดเป๋าฮื้อ
โดย ดร.เขมพัษ ตรีสุวรรณ และคุณกนกวรรณ ยอดอินทร์
>> รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เสาวรสโยเกิร์ตสมูทตี้
โดย คุณพัทธินันท์ วาริชนันท์ และคุณญาธิปวีร์ ปักแก้ว
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ