การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 2 สิงหาคม 2567

2 ส.ค. 2567

|

อ่าน : 6 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 2 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีเมนูสาธิตดังนี้

>> รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. กะหรี่พัฟเห็ดเป๋าฮื้อ

โดย ดร.เขมพัษ ตรีสุวรรณ และคุณกนกวรรณ ยอดอินทร์

>> รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เสาวรสโยเกิร์ตสมูทตี้

โดย คุณพัทธินันท์ วาริชนันท์ และคุณญาธิปวีร์ ปักแก้ว

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ

ชมภาพเพิ่มเติม =>