การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 3 สิงหาคม 2567
3 ส.ค. 2567
|
อ่าน : 7 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55
วันที่ 3 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณอัญชนา พงษ์สุวินัย และคุณสุมิตตา ภิญโญยิ่ง
มีเมนูสาธิตดังนี้
>>รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูสังขยาฟักทองญี่ปุ่น
>>รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนูเต้าหู้ปลาผัดพริกไทยดำ
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ