การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 3 สิงหาคม 2567

3 ส.ค. 2567

|

อ่าน : 7 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55
วันที่ 3 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณอัญชนา พงษ์สุวินัย และคุณสุมิตตา ภิญโญยิ่ง
มีเมนูสาธิตดังนี้

 >>รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูสังขยาฟักทองญี่ปุ่น

  >>รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนูเต้าหู้ปลาผัดพริกไทยดำ

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ

 

ชมภาพเพิ่มเติม => 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม =>