การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 5 สิงหาคม 2567
5 ส.ค. 2567
|
อ่าน : 7 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55
วันที่ 5 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ดร.ฐิตาภรณ์ ตัมพานุวัตร และคุณอัญชนา กำลังหาญ มีเมนูสาธิตดังนี้
>>รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลา
>>รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนูขนมโสมนัส
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ