การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 6 สิงหาคม 2567

6 ส.ค. 2567

|

อ่าน : 3 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55
วันที่ 6 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
คุณณฐิฒา รอดขวัญ และคุณอัญชนา กำลังหาญ มีเมนูสาธิตดังนี้

  >>รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูน้ำสลัดผักเคล

  >>รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนูตะโก้บัตเตอร์นัท

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ

ชมภาพเพิ่มเติม => 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม =>