การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 6 สิงหาคม 2567
6 ส.ค. 2567
|
อ่าน : 4 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55
วันที่ 6 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
คุณณฐิฒา รอดขวัญ และคุณอัญชนา กำลังหาญ มีเมนูสาธิตดังนี้
>>รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูน้ำสลัดผักเคล
>>รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนูตะโก้บัตเตอร์นัท
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ