การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 8 สิงหาคม 2567
8 ส.ค. 2567
|
อ่าน : 7 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55
วันที่ 8 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีเมนูสาธิตดังนี้
>> รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูชิฟฟ่อนครีมข้าวโพดหวาน 2 สี
โดย คุณทิพา วรเนตรสุดาทิพย์ และคุณณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน
>> รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนูพุดดิ้งขนมปัง บัดดี้ซอส
โดย คุณณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน และคุณทิพา วรเนตรสุดาทิพย์
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ