การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 8 สิงหาคม 2567

8 ส.ค. 2567

|

อ่าน : 7 ครั้ง

 

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีเมนูสาธิตดังนี้

 

  >> รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูชิฟฟ่อนครีมข้าวโพดหวาน 2 สี

โดย คุณทิพา วรเนตรสุดาทิพย์ และคุณณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน  

     

  >> รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนูพุดดิ้งขนมปัง บัดดี้ซอส

โดย คุณณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน และคุณทิพา วรเนตรสุดาทิพย์

 

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ

 

ชมภาพเพิ่มเติม => 

 

 

 

 

 

 

 

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม =>