การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 9 สิงหาคม 2567
9 ส.ค. 2567
|
อ่าน : 7 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 9 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณพสธร ผ่องแผ้ว และคุณสมัชญา งามสุข มีเมนูสาธิตดังนี้
-รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนู Tropical Choux
-รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนู Royal Wellness Bread
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ