การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 9 สิงหาคม 2567

9 ส.ค. 2567

|

อ่าน : 5 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่ 9 สิงหาคม 2567 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณพสธร ผ่องแผ้ว และคุณสมัชญา งามสุข มีเมนูสาธิตดังนี้

-รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนู Tropical Choux

-รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนู Royal Wellness Bread

 

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ

 

ชมภาพเพิ่มเติม => 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม =>