การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่10 สิงหาคม 2567

10 ส.ค. 2567

|

อ่าน : 9 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่10 สิงหาคม 2567
โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณอุษาพร ภูคัสมาส
และคุณเรณุมาศ แจ่มจันทร์ มีเมนูสาธิตดังนี้

   >>รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนู Steamed Purple Sweet Potato Cake

   >>รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนู Fish balls with Three-Flavoured sauce

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ

 

ชมภาพเพิ่มเติม => 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม =>