การสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่10 สิงหาคม 2567
10 ส.ค. 2567
|
อ่าน : 10 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 55 วันที่10 สิงหาคม 2567
โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณอุษาพร ภูคัสมาส
และคุณเรณุมาศ แจ่มจันทร์ มีเมนูสาธิตดังนี้
>>รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนู Steamed Purple Sweet Potato Cake
>>รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนู Fish balls with Three-Flavoured sauce
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ