การสาธิตอาหาร ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 10 ส.ค. 66

10 ส.ค. 2566

|

อ่าน : 40 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 10 สิงหาคม 2566 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณพสธร ผ่องแผ้ว และคุณสมัชญา งามสุข มีเมนูสาธิตดังนี้

-รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 . เมนูเฮงาะแปลงกาย
-รอบที่ 2 เวลา 16.00 17.00 . เมนู“เฮงาะ”แตกต่างอย่างเลอค่า

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ