การสาธิตอาหาร ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 10 ส.ค. 66
10 ส.ค. 2566
|
อ่าน : 40 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 10 สิงหาคม 2566 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณพสธร ผ่องแผ้ว และคุณสมัชญา งามสุข มีเมนูสาธิตดังนี้
-รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูเฮงาะแปลงกาย
-รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนู“เฮงาะ”แตกต่างอย่างเลอค่า
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ