การสาธิตอาหาร ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 11 ส.ค. 66

11 ส.ค. 2566

|

อ่าน : 44 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 11 สิงหาคม 2566 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน และคุณทิพา วรเนตรสุดาทิพย์ มีเมนูสาธิตดังนี้

-รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 . เมนูมิลเฟยครีมเสาวรส
-รอบที่ 2 เวลา 16.00 17.00 . เมนูแร็พแอนด์โรลอะโวคาโดไก่ฉีก

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ