การสาธิตอาหาร ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 11 ส.ค. 66
11 ส.ค. 2566
|
อ่าน : 44 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 11 สิงหาคม 2566 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน และคุณทิพา วรเนตรสุดาทิพย์ มีเมนูสาธิตดังนี้
-รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูมิลเฟยครีมเสาวรส
-รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนูแร็พแอนด์โรลอะโวคาโดไก่ฉีก
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ