การสาธิตอาหาร ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 13 ส.ค. 66
13 ส.ค. 2566
|
อ่าน : 38 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 13 สิงหาคม 2566 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีเมนูสาธิตดังนี้
-รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนู"หมูส้มเมือง" เมนู plant based จากเห็ดโครงการหลวง
โดยคุณพัทธินันท์ วาริชนันท์ และคุณญาธิปวีร์ ปักแก้ว
-รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนู Plant B gan หมูปิ้ง plant based จากเห็ดโครงการหลวงหมักซอสเซเลอรีวีแกน
โดยคุณญาธิปวีร์ ปักแก้ว และคุณพัทธินันท์ วาริชนันท์
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ