การสาธิตอาหาร ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 13 ส.ค. 66

13 ส.ค. 2566

|

อ่าน : 37 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 13 สิงหาคม 2566 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีเมนูสาธิตดังนี้

-รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 . เมนู"หมูส้มเมือง" เมนู plant based จากเห็ดโครงการหลวง
โดยคุณพัทธินันท์ วาริชนันท์ และคุณญาธิปวีร์ ปักแก้ว 

-รอบที่ 2 เวลา 16.00 17.00 . เมนู Plant B gan หมูปิ้ง plant based จากเห็ดโครงการหลวงหมักซอสเซเลอรีวีแกน
โดยคุณญาธิปวีร์ ปักแก้ว และคุณพัทธินันท์ วาริชนันท์

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ