การสาธิตอาหาร ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 12 ส.ค. 66

12 ส.ค. 2566

|

อ่าน : 36 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 12 สิงหาคม 2566 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดร.พิศมัย ศรีชาเยช และคุณขนิษฐา คำแก้ว เมนูสาธิตดังนี้

  -รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 . เมนูมูสเสาวรสชีสพาย

  -รอบที่ 2 เวลา 16.00 17.00 . เมนูบะหมี่ผัก (เบญจรงค์ 5 สี)

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ