การสาธิตอาหาร ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 12 ส.ค. 66
12 ส.ค. 2566
|
อ่าน : 36 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 12 สิงหาคม 2566 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดร.พิศมัย ศรีชาเยช และคุณขนิษฐา คำแก้ว เมนูสาธิตดังนี้
-รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูมูสเสาวรสชีสพาย
-รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนูบะหมี่ผัก (เบญจรงค์ 5 สี)
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ