การสาธิตอาหาร ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 5 ส.ค. 66

5 ส.ค. 2566

|

อ่าน : 41 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 5 สิงหาคม 2566 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณอัญชนา พงษ์สุวินัย และคุณสุมิตตา ภิญโญยิ่ง มีเมนูสาธิตดังนี้

         -รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 . เมนูปอเปี๊ยะเห็ดนางนวล

         -รอบที่ 2 เวลา 16.00 17.00 . เมนู Sweet Corn Tart
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ