การสาธิตอาหาร ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 5 ส.ค. 66
5 ส.ค. 2566
|
อ่าน : 41 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 5 สิงหาคม 2566 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณอัญชนา พงษ์สุวินัย และคุณสุมิตตา ภิญโญยิ่ง มีเมนูสาธิตดังนี้
-รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูปอเปี๊ยะเห็ดนางนวล
-รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนู Sweet Corn Tart
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ