การสาธิตอาหาร ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 6 ส.ค. 66

6 ส.ค. 2566

|

อ่าน : 47 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 54 เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2566 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณกัษมาพร ปัญต๊ะบุตร และคุณอัญชนา กำลังหาญ มีเมนูสาธิตดังนี้

-รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 . เมนูวุ้นบุษบง

-รอบที่ 2 เวลา 16.00 17.00 . เมนูชาเขียวขิงชงดื่ม
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ