การสาธิตอาหาร ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 7 ส.ค. 66

7 ส.ค. 2566

|

อ่าน : 37 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสาธิตอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงานโครงการหลวง 54 วันที่ 7 สิงหาคม 2566 โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณณฐิฒา รอดขวัญ และคุณอัญชนา กำลังหาญ มีเมนูสาธิตดังนี้

-รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 . เมนูซุปถั่วแดงหลวงอะซูกิ

-รอบที่ 2 เวลา 16.00 17.00 . เมนูคุกกี้สตรอว์เบอร์รีผสมควินัว
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ