การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การผลิตแยมผลไม้ในภาชนะบรรจุปิดสนิทเพื่อยืดอายุการเก็บ"
18 ส.ค. 2566
|
อ่าน : 48 ครั้ง
ภาพกิจกรรมเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2566 การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การผลิตแยมผลไม้ในภาชนะบรรจุปิดสนิทเพื่อยืดอายุการเก็บ" โดยวิทยากรฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่
-คุณณฐิฒา รอดขวัญ นักวิจัยชำนาญการ
-ดร.พิศมัย ศรีชาเยช นักวิจัยชำนาญการ
ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน