17 พ.ค. 2567

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567 งานแผนและพัฒนาคุณภาพ สำนักงานเลขานุการ จัดกิจกรรม “การพัฒนาความคิดผู้นำและการเปลี่ยนแปลงในยุค Digital” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับการบริหารงานให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในโลกยุค Digital Transformation วิทยากรโดย ดร.สุชาติ สังข์เกษม อาจารย์พิเศษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กล่าวเปิดงานโดย ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ณ ห้องเรไร (232) อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ชมภาพเพิ่มเติม =>