ภาพกิจกรรมการฝึกอบรมหลักสูตร "การผลิตและแปรรูปวุ้นน้ำมะพร้าวเป็นอาชีพ"
13 ธ.ค. 2566
|
อ่าน : 56 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการฝึกอบรมหลักสูตร "การผลิตและแปรรูปวุ้นน้ำมะพร้าวเป็นอาชีพ" เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566 โดยวิทยากรสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
-คุณกนกวรรณ ยอดอินทร์ นักวิจัย ชำนาญการ
-ดร.เขมพัษ ตรีสุวรรณ นักวิจัย ชำนาญการ
ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน