ภาพกิจกรรมการฝึกอบรมหลักสูตร "การผลิตและแปรรูปวุ้นน้ำมะพร้าวเป็นอาชีพ"

13 ธ.ค. 2566

|

อ่าน : 56 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการฝึกอบรมหลักสูตร "การผลิตและแปรรูปวุ้นน้ำมะพร้าวเป็นอาชีพ" เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566 โดยวิทยากรสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

-คุณกนกวรรณ  ยอดอินทร์ นักวิจัย ชำนาญการ

-ดร.เขมพัษ  ตรีสุวรรณ นักวิจัย ชำนาญการ

ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน