ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร "เทคนิคการผลิตเครื่องแกงเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา"

5 ก.ค. 2567

|

อ่าน : 20 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร "เทคนิคการผลิตเครื่องแกงเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา"

    -คุณวาสนา นาราศรี นักวิชาการโภชนาการชำนาญการ

    -คุณวีด๊าด ฤทธิ์บุญ

เมื่อวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2567 ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน