ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร "เทคนิคการผลิตเครื่องแกงเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา (เครื่องแกงเขียวหวาน เครื่องแกงเผ็ด เครื่องแกงมัสมั่น และเครื่องแกงคั่ว)"

28 พ.ค. 2567

|

อ่าน : 13 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร "เทคนิคการผลิตเครื่องแกงเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา (เครื่องแกงเขียวหวาน เครื่องแกงเผ็ด เครื่องแกงมัสมั่น และเครื่องแกงคั่ว)"

    -คุณวาสนา นาราศรี นักวิชาการโภชนาการชำนาญการ

    -คุณวีด๊าด ฤทธิ์บุญ

เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567 ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

 

ชมภาพเพิ่มเติม => 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม =>