ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร “เทคโนโลยีการผลิตขนมขบเคี้ยว (Snack Food) และอาหารเช้าธัญชาติ (Breakfast Cereal) ด้วยเครื่องเอกซ์ทรูเดอร์”
30 พ.ค. 2567
|
อ่าน : 16 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร “เทคโนโลยีการผลิตขนมขบเคี้ยว (Snack Food) และอาหารเช้าธัญชาติ (Breakfast Cereal) ด้วยเครื่องเอกซ์ทรูเดอร์”
-ดร.หทัยชนก กันตรง หัวหน้าฝ่ายฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป
-ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ หัวหน้าศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร
-คุณวรพล เพ็งพินิจ หัวหน้าฝ่ายฝ่ายผลิตและจำหน่าย
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567 ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน