ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร “เทคโนโลยีการผลิตขนมขบเคี้ยว (Snack Food) และอาหารเช้าธัญชาติ (Breakfast Cereal) ด้วยเครื่องเอกซ์ทรูเดอร”
12 ก.ย. 2567
|
อ่าน : 10 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร “เทคโนโลยีการผลิตขนมขบเคี้ยว (Snack Food) และอาหารเช้าธัญชาติ (Breakfast Cereal) ด้วยเครื่องเอกซ์ทรูเดอร” วันที่ 12 กันยายน 2567 โดยวิทยากรถสาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ดร.หทัยชนก กันตรง หัวหน้าฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป
ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ หัวหน้า ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร
คุณวรพล เพ็งพินิจ หัวหน้าฝ่ายผลิตและจำหน่าย
ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน