ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร “เทคโนโลยีการผลิตขนมขบเคี้ยว (Snack Food) และอาหารเช้าธัญชาติ (Breakfast Cereal) ด้วยเครื่องเอกซ์ทรูเดอร”

12 ก.ย. 2567

|

อ่าน : 10 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร “เทคโนโลยีการผลิตขนมขบเคี้ยว (Snack Food) และอาหารเช้าธัญชาติ (Breakfast Cereal) ด้วยเครื่องเอกซ์ทรูเดอร” วันที่ 12 กันยายน 2567 โดยวิทยากรถสาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

   ดร.หทัยชนก กันตรง  หัวหน้าฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป

   ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ หัวหน้า ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร

   คุณวรพล เพ็งพินิจ หัวหน้าฝ่ายผลิตและจำหน่าย

 

ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน