ภาพกิจกรรมการอบรมออนไลน์ หลักสูตรเทคโนโลยีการทำแห้งในผลิตภัณฑ์อาหาร

1 ก.ย. 2566

|

อ่าน : 38 ครั้ง

ภาพกิจกรรมเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566 การอบรมออนไลน์ หลักสูตรเทคโนโลยีการทำแห้งในผลิตภัณฑ์อาหาร โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่

   -ดร.ฐิตาภรณ์ ตัมพานุวัตร นักวิจัยชำนาญการ

   -ดร.ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ นักวิจัยชำนาญการ

ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน