ภาพกิจกรรมการอบรมออนไลน์ หลักสูตรเทคโนโลยีการทำแห้งในผลิตภัณฑ์อาหาร
1 ก.ย. 2566
|
อ่าน : 38 ครั้ง
ภาพกิจกรรมเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566 การอบรมออนไลน์ หลักสูตรเทคโนโลยีการทำแห้งในผลิตภัณฑ์อาหาร โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่
-ดร.ฐิตาภรณ์ ตัมพานุวัตร นักวิจัยชำนาญการ
-ดร.ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ นักวิจัยชำนาญการ
ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน