ภาพกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรเทคนิคในการผลิตผักและผลไม้แช่อิ่มชนิดแห้ง (candied fruits and vegetables)
24 ส.ค. 2566
|
อ่าน : 45 ครั้ง
ภาพกิจกรรมเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2566 การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรเทคนิคในการผลิตผักและผลไม้แช่อิ่มชนิดแห้ง (candied fruits and vegetables) โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่
-ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ นักวิจัยชำนาญการ
-คุณทิพา วรเนตรสุดาทิพย์ นักวิทยาศาสตร์
ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน