ภาพกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรเทคนิคในการผลิตผักและผลไม้แช่อิ่มชนิดแห้ง (candied fruits and vegetables)

24 ส.ค. 2566

|

อ่าน : 45 ครั้ง

ภาพกิจกรรมเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2566 การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรเทคนิคในการผลิตผักและผลไม้แช่อิ่มชนิดแห้ง (candied fruits and vegetables) โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่

-ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ นักวิจัยชำนาญการ

-คุณทิพา วรเนตรสุดาทิพย์ นักวิทยาศาสตร์

ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน