ภาพกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การผลิตซอสผลไม้และน้ำจิ้มไก่เพื่อยืดอายุการเก็บ"

11 ส.ค. 2566

|

อ่าน : 50 ครั้ง

ภาพกิจกรรมเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566 การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร  "การผลิตซอสผลไม้และน้ำจิ้มไก่เพื่อยืดอายุการเก็บ"  โดยวิทยากรฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่

           -ดร.พิศมัย ศรีชาเยช   นักวิจัยชำนาญการ

           -คุณณฐิฒา รอดขวัญ   นักวิจัยชำนาญการ

ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน