ภาพกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การผลิตเครื่องดื่มเพื่อยืดอายุการเก็บและการควบคุมคุณภาพ"

20 มิ.ย. 2566

|

อ่าน : 62 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร  "การผลิตเครื่องดื่มเพื่อยืดอายุการเก็บและการควบคุมคุณภาพ"  วิทยากรโดย

  -ดร.พิศมัย ศรีชาเยช นักวิจัยชำนาญการ

  -คุณณฐิฒา รอดขวัญ นักวิจัยชำนาญการ

 

ระหว่างวันที่ 20-21 มิถุนายน 2566  ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน