ภาพกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การผลิตและแปรรูปวุ้นน้ำมะพร้าวเป็นอาชีพ

31 พ.ค. 2566

|

อ่าน : 85 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร  "การผลิตและแปรรูปวุ้นน้ำมะพร้าวเป็นอาชีพ”
วิทยากรโดย
  -คุณกนกวรรณ ยอดอินทร์ นักวิจัย ชำนาญการ
  -ดร.เขมพัษ ตรีสุวรรณ นักวิจัย ชำนาญการ
เมื่อวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน