ภาพกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การผลิตและแปรรูปวุ้นน้ำมะพร้าวเป็นอาชีพ
31 พ.ค. 2566
|
อ่าน : 85 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การผลิตและแปรรูปวุ้นน้ำมะพร้าวเป็นอาชีพ”
วิทยากรโดย
-คุณกนกวรรณ ยอดอินทร์ นักวิจัย ชำนาญการ
-ดร.เขมพัษ ตรีสุวรรณ นักวิจัย ชำนาญการ
เมื่อวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน