ภาพกิจกรรมการอบรมในหัวข้อ “Carbon Neutrality” ภายใต้กิจกรรมรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม (CSR)

17 ก.ค. 2567

วันที่ 17 กรกฎคม 2567 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร จัดการอบรมในหัวข้อ “Carbon Neutrality” ภายใต้กิจกรรมรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม (CSR) วิทยากรโดย รศ.ดร.จีมา ศรลัมพ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต และพัฒนาอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวเปิดงานโดย ดร.นิพัฒน์ ลิ้มสงวน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร สถาบันฯ ณ ห้องเรไร (232) อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์