ภาพกิจกรรมการอบรม หลักสูตร "แคบหมูไร้มันและหมูแผ่นปรุงรส"

16 มี.ค. 2566

|

อ่าน : 70 ครั้ง

ภาพกิจกรรมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566  การอบรมเชิงปฏิบัติการ (วิชาชีพ) หลักสูตร "แคบหมูไร้มันและหมูแผ่นปรุงรส"
วิทยากรโดย
   -คุณสมโภชน์ ใหญ่เอี่ยม นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป
   -ดร.หทัยชนก กันตรง นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป
ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน