ภาพกิจกรรมการอบรม หลักสูตร "แคบหมูไร้มันและหมูแผ่นปรุงรส"
16 มี.ค. 2566
|
อ่าน : 70 ครั้ง
ภาพกิจกรรมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 การอบรมเชิงปฏิบัติการ (วิชาชีพ) หลักสูตร "แคบหมูไร้มันและหมูแผ่นปรุงรส"
วิทยากรโดย
-คุณสมโภชน์ ใหญ่เอี่ยม นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป
-ดร.หทัยชนก กันตรง นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป
ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน