ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567
2 ก.พ. 2567
|
อ่าน : 39 ครั้ง
ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้
-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารเมนูอาหารทางเลือก (IFRPD) เมนูขนมผักกาดทรงเครื่อง และเมนูโปรตีนเกษตรปรุงรส
วิทยากรโดย คุณอุษาพร ภูคัสมาส นักวิชาการโภชนาการชำนาญการ ผู้ช่วยวิทยากรโดย ณเรณุมาศ แจ่มจันทร์
-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์
-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป
-จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD