ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567
3 ก.พ. 2567
|
อ่าน : 40 ครั้ง
ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้
-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารเมนูอาหารทางเลือก (IFRPD)
เมนูน้ำพริกโปรตีนเกษตร
วิทยากรโดย ดร.พิศมัย ศรีชาเยศ ผู้อำนวยการ
ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณอัญชนา กำลังหาญ
เมนูซอสนาโซ่อะโวคาโด
วิทยากรโดย ดร.วีรวิชญ์ ภัทรยิ่งสกุล นักวิจัย
ผู้ช่วยวิทยากรโดย ดร.ธีระ ธุรกิจ นักวิจัย
-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์
-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD