ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567
4 ก.พ. 2567
|
อ่าน : 38 ครั้ง
ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้
-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารจากโปรตีนเกษตร (การประกวดผลิตภัณฑ์อาหารจากโปรตีนเกษตร เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 55 ปี วันสถาปนาสถาบัน)
-รางวัลชนะเลิศ ทีมล่องเหนือลงใต้ เมนู รูราดมูสโปรตีนเกษตรน้ำพริกอ่องกับซอสแกงเผ็ดผลไม้
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Future Supper เมนู Liang Terrien (เลียงเทอรีน)
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม Hungry chef เมนู Rosso De Pasta (รอสโซ่ เดอ พาสต้า)
-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์
-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป
-จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD