ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567

4 ก.พ. 2567

|

อ่าน : 35 ครั้ง

ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้

-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารจากโปรตีนเกษตร (การประกวดผลิตภัณฑ์อาหารจากโปรตีนเกษตร เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 55 ปี วันสถาปนาสถาบัน)

-รางวัลชนะเลิศ ทีมล่องเหนือลงใต้ เมนู รูราดมูสโปรตีนเกษตรน้ำพริกอ่องกับซอสแกงเผ็ดผลไม้

 -รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Future Supper เมนู Liang Terrien (เลียงเทอรีน)

 -รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม Hungry chef เมนู Rosso De Pasta (รอสโซ่ เดอ พาสต้า)

-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์

-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป

-จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD

 

ชมภาพเพิ่มเติม >>  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม >>