ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 5 ก.พ. 2567

5 ก.พ. 2567

|

อ่าน : 29 ครั้ง

ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้

-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารเมนูอาหารทางเลือก (IFRPD)

     >>เมนูเค้กข้าว

     วิทยากรโดย คุณประจงเวท สาตมาลี นักวิจัยชำนาญการพิเศษ

     ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณวัญญา งามสุข

      >>เมนูซอสนาโซ่อะโวคาโด

     วิทยากรโดย ดร.วีรวิชญ์ ภัทรยิ่งสกุล นักวิจัย

     ผู้ช่วยวิทยากรโดย ดร.ธีระ ธุรกิจ นักวิจัย

-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์

-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป

-จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD

 

ชมภาพเพิ่มเติม >>  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม >>