ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 7 ก.พ. 67

7 ก.พ. 2567

|

อ่าน : 37 ครั้ง

ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้

-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารเมนูอาหารทางเลือก (IFRPD)

     >>เมนูโยเกิร์ตสมูทตี้ผสมผักและผลไม้

     วิทยากรโดย คุณพัทธินันท์ วาริชนันท์ นักวิจัยชำนาญการ

     ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณญาธิปวีร์ ปักแก้ว นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ

      >>เมนูคุกกี้ HI โปรตีน

     วิทยากรโดย คุณพสธร ผ่องแผ้ว นักวิจัย

     ผู้ช่วยวิทยากรโดย ดร.สมัชญา งามสุข นักวิจัย

-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์

-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป

-จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD

 

ชมภาพเพิ่มเติม >>  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม >>