ภาพกิจกรรมหลักสูตร "สูตรและเทคนิคการผลิตขนมเปี๊ยะ โมจิ ไดฟูกุ"

22 ส.ค. 2566

|

อ่าน : 60 ครั้ง

ภาพกิจกรรมเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2566 การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร  "สูตรและเทคนิคการผลิตขนมเปี๊ยะ โมจิ ไดฟูกุ"  โดยวิทยากรฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่
      -คุณอุษาพร ภูคัสมาส นักวิชาการโภชนาการ ชำนาญการ
      -คุณเรณุมาศ แจ่มจันทร์
ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน