ภาพกิจกรรมหลักสูตร "สูตรและเทคนิคการผลิตขนมเปี๊ยะ โมจิ ไดฟูกุ"
22 ส.ค. 2566
|
อ่าน : 67 ครั้ง
ภาพกิจกรรมเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2566 การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "สูตรและเทคนิคการผลิตขนมเปี๊ยะ โมจิ ไดฟูกุ" โดยวิทยากรฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่
-คุณอุษาพร ภูคัสมาส นักวิชาการโภชนาการ ชำนาญการ
-คุณเรณุมาศ แจ่มจันทร์
ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน