ภาพกิจกรรมหลักสูตร “การเตรียมความพร้อมการยืนยันตัวตนโดยใช้หลายปัจจัย KU ALL-Login ด้วย MFA (Muti-Factor Authentication)”

25 มิ.ย. 2567

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 งานแผนและพัฒนาคุณภาพ สำนักงานเลขานุการ จัดกิจกรรมหลักสูตร “การเตรียมความพร้อมการยืนยันตัวตนโดยใช้หลายปัจจัย KU ALL-Login ด้วย MFA (Muti-Factor Authentication)”  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรเข้าใจหลักการทำงานและเตรียมความพร้อมของอุปกรณ์เพื่อใช้งานระบบ KU ALL-Login และเป็นการขานรับนโยบายของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ด้านระบบความปลอดภัยของเครือข่ายคอมพิวเตอร์ วิทยากรโดย คุณมาลินี บุญขยาย นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการ  กล่าวเปิดงานโดย ดร.นิพัฒน์ ลิ้มสงวน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ณ ห้องเรไร (232) อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์