ภาพกิจกรรมอบรมแนวทางการคัดเลือกวารสารและการเตรียมต้นฉบับเพื่อการตีพิมพ์

12 ก.ค. 2567

|

อ่าน : 17 ครั้ง

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 คณะกรรมการวิจัย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร จัดกิจกรรมอบรมแนวทางการคัดเลือกวารสารและการเตรียมต้นฉบับเพื่อการตีพิมพ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถและศักยภาพของนักวิจัยในการคัดเลือกวารสารที่ตรงกับผลงานวิจัยและความเชี่ยวชาญ ตลอดจนเพิ่มโอกาสในการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ วิทยากรโดย รศ.ดร.ธนศักดิ์ ล้อมทอง อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กล่าวเปิดงานโดย ดร.นิพัฒน์ ลิ้มสงวน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กรสถาบันฯ ณ ห้องเรไร (232) อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์